VinFast VFe34
Giá Bán: 590.000.000 đ
khuyến mãi mua xe

VinFast VFe34

Chính sách đặc quyền cho người Tiên Phong:
1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe không kèm pin: 690 triệu đồng/ xe. Giá mở bán ưu đãi áp dụng cho xe không kèm pin chỉ 590 triệu đồng/xe.

2. Miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu tương đương 17.4 triệu đồng.

3. Quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup dành tặng 30 triệu đồng/ xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.

4. Xe được bảo hành 10 năm.

5. Mức đặt cọc 10 triệu đồng. Khách hàng được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt Thỏa thuận đặt cọc và rút lại Tiền Đặt Cọc theo quy trình và hướng dẫn của VinFast. Khách hàng có quyền chuyển đổi tiền cọc từ ô tô điện VinFast VF e34 sang ô tô điện VinFast VF e35 hoặc VinFast VF e36.

Thời gian áp dụng: 24/3 – 30/6/2021

VinFast VFe34 – Xe ô tô Điện, là 1 trong 3 mẫu ô tô điện mang thương hiệu Việt được công bố sẽ ra mắt trong năm 2021. Với công nghệ xe điện tự lái thông minh, đây cũng là mẫu SUV khẳng định một bước phát triển mới của VinFast trên thị trường ô tô Việt.

Qui hoạch hệ thống trạm sạc VinFast 2021

 

Ngoại Thất VinFast VFe34

Ngoại thất VinFast VFe34

Phần đầu xe được lược bỏ đi cụm lưới tản nhiệt phía trước. Cản sau nhẹ nhàng và năng động được tích hợp cùng khe gió dưới phần đầu xe. Phần đầu của VinFast nổi bật là dải đèn LED ban ngày thanh mảnh theo thiết kế “nhận diện thương hiệu VinFast”
Thân xe là những đường nét dập nổi nhẹ nhàng nhưng không thiếu phần năng động. Theo như dự đoán, VinFast VF31 sẽ được trang bị la zăng 05 chấu kép, kích thước khoảng 18 inch đi kèm là lốp mỏng. Các chi tiết gương chiếu hậu, tay nắm cửa đều được sơn cùng màu thân xe tạo sự đồng nhất.
Đuôi xe được trang bị cụm đèn hậu led nối liền hai bên, cụm led đơn giản và thanh mảnh.

Nội Thất VinFast VFe34

Nội thất VinFast VFe34

 

Khu vực taplo và bảng điều khiển được trang bị nhiều các phím chức năng hiện đại. Bảng điều khiển được trang bị cần số là dạng núm xoay. Các chi tiết trên khu vực khoang lái được tinh chỉnh và hướng về phía người điều khiển nhằm tăng khả năng tập trung khi di chuyển.
Xe dự đoán sẽ sử dụng vô lăng 03 chấu kiểu D-cut, có sưởi, phía trên là nhiều nút bấm chức năng. Phía sau là cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí đặt dọc.


Hệ thống ghế ngồi trên xe cũng được thiết kế khá hiện đại và rộng rãi. Các ghế đều sẽ được bọc da, có tích hợp các tính năng sưởi và thông gió (bản cao cấp).

VinFast VFe34 được trang bị vô lăng 03 chấu kiểu D-cut, có sưởi, phía trên là nhiều nút bấm chức năng. Phía sau là cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình đặt dọc.

Hệ thống ghế ngồi trên xe cũng được thiết kế khá hiện đại và rộng rãi. Các ghế đều sẽ được bọc da, có tích hợp các tính năng sưởi và thông gió (bản cao cấp).

Vận hành

Tính năng vận hành
+ Tự thiết lập bản đồ ba chiều
+ Tự tìm vị trí đỗ xe
+ Triệu hồi xe
+ Kết nói giao thông và đô thị thông minh
+Buồng lái ảo e-cockpic: công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và sâu (Deep Learning), nhận diện gương mặt, trợ lý ảo đa ngôn ngữ,…có tính năng cập nhật phần mềm từ xa, tự động phát hiện lỗi trên xe và tự động liên hệ với trạm dịch vụ…
+ Hệ thống đỗ xe tự động thông minh
+ Hệ thống giám sát người lái

Hệ thống hỗ trợ người lái
+ Hệ thống trợ lái thông minh
+ Hệ thống kiểm soát làn thích ứng
+ Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động
+ Hệ thống cảnh báo va chạm đa điểm
+ Hệ thống giảm thiểu và chạm toàn diện
+ Hệ thống đỗ xe tự động thông minh
+ Hệ thống giám sát người lái

Hệ thống cảm biến
+ Cảm biến Lidar
+ 14 camera có khả năng phát hiện vật thể cách 687m
+ 19 cảm biến 360 độ cho phép cảnh báo và xử lý tốc độ cao trên 100km/h
+ Hệ thống tự lái được điều khiển bởi chip Orin-X và có thể xử lý tới 200GB dữ liệu/1s, có thể dẫn đường nhanh gấp 08 lần so với các thế hệ hiện tại.

Thông Số VinFast VFe34

Hình Ảnh VinFast VFe34